Giới thiệu​ về G-GLOBAL

G-GLOBAL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn, chứng nhận ISO, CE, FDA và các giấy phép quốc tế giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và chinh phục thị trường quốc tế.

G-GLOBAL được thành lập với đội ngũ là luật sư và các chuyên gia đa ngành, đa lĩnh vực có sự hiểu biết toàn diện và kiến thức sâu rộng trong lĩnh chứng nhận sự phù hợp, tư vấn chứng nhận CE marking và đăng ký FDA. Chúng tôi với sứ mệnh tiên phong mang đến những giải pháp, cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

G-GLOBAL có các công sự và đối tác toàn cầu: CMC (Tây Ban Nha), Willow Glen (USA), IFC (Thổ Nhĩ Kỳ), INSPECT (Thổ Nhĩ Kỳ), ECM (Italia), SUNGO (UK), Emergo (Australia), Freyr (Ấn Độ, Australia), . G-GLOBAL đã hỗ trợ thành công hàng ngàn doanh nghiệp có giấy thông hành CE Marking, đăng ký FDA và chứng nhận ISO để xuất khẩu.

Chính sách hoạt động

Chất lượng

Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ và uy tín là yếu tố quyết định sự sống còn của công ty. Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. G-GLOBAL nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu cho khách hàng

Sáng tạo

G-GLOBAL không ngừng học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ để có thể mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tôn trọng và trung thực

Tôn trọng – trung thực với khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự phát triển không ngừng của G-GLOBAL.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ của G-GLOBAL được vận hành bởi đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm với quy định của thị trường nước ngoài.

Lý do lựa chọn G-Global là đối tác

CHỨNG CHỈ HIỆU LỰC TOÀN CẦU

G-Global là văn phòng đại diện của các tổ chức chưng nhận được công nhận quốc tế tại Việt Nam. Do đó, giấy chứng nhận được cấp có hiệu lực trong nước và quốc tế.

CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Chúng tôi luôn đặt kết quả công việc lên đầu tiên. Vì vậy dịch vụ của G-GLOBAL sẽ luôn được cải thiện tối ưu.

TỐI ƯU CHI PHÍ, THỜI GIAN

Phục vụ trên khắp cả nước. Cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói nhằm tiết kiệm chí phí, thời gian. Cam kết thực hiện dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn làm việc với sự tâm huyết, luôn lắng nghe và đồng hành cùng doanh nghiệp. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với văn phòng hoạt động nằm trên cả 3 miền tổ quốc, GGLOBAL cam kết đem lại dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho khách hàng

 

© 2023 – GGlobal.vn

Thông tin liên hệ