G-Global là tổ chức tư vấn quốc tế với kinh nghiệm tư vấn FDA cho các doanh nghiệp trên toàn cầu có nhu cầu đưa sản phẩm vào thị trường Hoa Kỳ. Để làm được điều đó, G-Global có đội ngũ tư vấn chuyên biệt – chuyên nghiên cứu thị trường, các luật định, yêu cầu, thay đổi về luật để đảm bảo thông tin đến khách hàng một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời. G-GLOBAL thực hiện dịch vụ Đăng ký FDA với tất cả sản phẩm trong và ngoài nước.

FDA hoặc USFDA là viết tắt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. FDA yêu cầu các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc lưu trữ thực phẩm, thuốc, thiết bị y tế, thiết bị phát xạ, thuốc lá hoặc sinh học trước khi bán trên thị trường Hoa Kỳ phải đăng ký với FDA.

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA

FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ ( HHS ) giám sát việc sản xuất và phân phối thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế , thuốc lá và các sản phẩm tiêu dùng khác và thuốc thú y.

FDA cũng quản lý sản phẩm sinh học như vắc xin, sản phẩm điều trị dị ứng và mỹ phẩm. Các quy định của FDA quản lý các thiết bị y tế, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhằm mục đích đảm bảo các sản phẩm đó được dán nhãn chính xác và an toàn khi sử dụng. FDA ra quyết định thu hồi đối với thực phẩm và sản phẩm khác có khả năng không an toàn.

Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ có nghĩa là các công ty đã đăng ký thông tin với FDA. G-GLOBAL có thể giúp Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận FDA. Chứng nhận FDA là xác nhận của bên thứ ba về trạng thái đăng ký của Doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn đăng ký FDA tại G-GLOBAL?

FDA cũng quản lý sản phẩm sinh học như vắc xin, sản phẩm điều trị dị ứng và mỹ phẩm. Các quy định của FDA quản lý các thiết bị y tế, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhằm mục đích đảm bảo các sản phẩm đó được dán nhãn chính xác và an toàn khi sử dụng. FDA ra quyết định thu hồi đối với thực phẩm và sản phẩm khác có khả năng không an toàn. Lựa chọn G-GLOBAl, chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký FDA cho những lĩnh vực sau:

 1. THIẾT BỊ Y TẾ
 2. THỰC PHẨM VÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG
 3. DƯỢC PHẨM (THUỐC OTC)
 4. MỸ PHẨM

Quy trình đăng ký FDA tại G-GLOBAL

B1: Phân loại sản phẩm/ mô tả sản phẩm

Việc phân loại sản phẩm hoặc ngành sản xuất sản phẩm sẽ giúp nhà xuất khẩu xác định được các quy định cần tuân thủ và các thử nghiệm cần tiến hành (nếu có).

G-Global sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại mã sản phẩm/ ngành sản xuất phù hợp với quy định của FDA và thực tế sản phẩm của khách hàng.

B2: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ thông thường bao gồm:

 • Bản thông tin chung về doanh nghiệp (tên cơ sở, địa chỉ đăng ký)
 • Số DUNS (nếu có)
 • Thông tin người liên hệ (Họ tên & chức vụ người liên hệ, SĐT, email)
 • Nhãn mác, bao bì sản phẩm
 • Mã sản phẩm đăng ký
 • Tên thương hiệu/ tên độc quyền của sản phẩm
 • Số đăng ký nhà nhập khẩu ban đầu hoặc địa chỉ người mua (nếu có)
 • Thông tin khác (tùy vào từng trường hợp phân loại cụ thể)

B3: Chỉ định đại lý Hoa Kỳ

Bất kỳ cơ sở nước ngoài nào khi đăng ký FDA sẽ phải chỉ định văn phòng đại diện tại Mỹ (US Agent) để hỗ trợ FDA liên lạc với cơ sở khi cần thiết. Mỗi cơ sở nước ngoài chỉ được chỉ định một đại lý của Hoa Kỳ.

G-Global cung cấp dịch vụ đại diện Hoa Kỳ cho khách hàng

B4: Đăng ký với FDA

G-Global hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản trên hệ thống FDA, nộp phí người dùng, đăng ký và liệt kê sản phẩm trên hệ thống.

Thời gian hoàn thành đăng ký:

 • 1-2 ngày đối với thực phẩm
 • 5-7 ngày đối với thiết bị y tế
 • 3-4 tuần đối với thuốc OTC và mỹ phẩm

B5: Cấp Giấy chứng nhận

Sau khi đăng ký với FDA thành công, đại lý Hoa Kỳ sẽ cấp giấy chứng nhận và bàn giao tài khoản cho khách hàng.

Một số khách hàng tiêu biểu của G-GLOBAL

G-GLOBAL đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng tiêu biểu trong việc đăng ký FDA. Khách hàng đều hài lòng vì sự tận tình và chu đáo để có thể cấp chứng nhận nhanh nhất cho khách hàng của G-GLOBAL.

Công ty cổ phần Dược Medipharco đã đăng ký FDA lĩnh vực Thuốc tại G-GLOBAL
Công ty cổ phần Dược Medipharco đã đăng ký FDA lĩnh vực Thuốc tại G-GLOBAL
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Aziwuay đăng ký FDA Mỹ phẩm tại G-GLOBAL
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Aziwuay đăng ký FDA Mỹ phẩm tại G-GLOBAL
Công ty cổ phầnthực phẩm VIETMAC đăng ký FDA Thực phẩm tại G-GLOBAL
Công ty cổ phầnthực phẩm VIETMAC đăng ký FDA Thực phẩm tại G-GLOBAL

G-Global cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành của khách hàng. Chúc quý khách hàng thành công, thịnh vượng!

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 0985.422.225

Email: gglobal@gmail.com